Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ có điểm gì thu hút

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ của đơn vị đầu tư công ty cổ phần BDS Hải Phát.Tọa lạc ở quận Hoàng Mai Hà Nội.Hứa hẹn mang lại cho cư dân 1 môi trường sống tuyệt vời với 3 tiêu chí tiện ích, chất lượng, đồng bộ. Với căn hộ, nhà trọ đông đúc, chật trội thì việc chọn lựa dự án số 1 trong Trần Thủ Độ là 1 địa điểm lí tưởng của cư dân, bởi địa điểm căn hộ ở ngoại thành Hà Nội, ít bon chen, không khí lại trong lành với cây cối bạt ngàn. chung cư có tiện ích khép kín của Tổ hợp Thương Mại – Dịch Vụ, thuận tiện cho nhu cầu đời sống của mọi người.
Những bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm đi làm vì dự án dự án Trần Thủ Độ Hoàng Mai có hệ thống nhà trẻ, mẫu giáo liên cấp. những em học sinh sẽ được đưa đón về tận phòng nhờ chính sách riêng dành cho cư dân địa điểm đây.

Tầng hầm rộng liên thông cả 4 tòa là địa điểm để xe hoàn hảo không chỉ phục vụ nhu cầu cư dân mà cả KĐT Pháp Vân. Các tiện ích sang trọng như phòng tập thể hình, bể bơi 4 mùa, cà phê …được tích hợp . Trung tâm sinh hoạt cộng đồng bố trí tại Tầng 3 của mỗi tòa nhà là địa danh doanh nghiệp các sự kiện công cộng cho dân cư ở dự án hàng đầu Trần Thủ Độ.

Cư dân mất chưa tới 2 phút để tiếp cận tất cả hệ thống giao thông đường Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, Giải Phóng, đường Vành Đai 3 cũng như tiện ích đồng bộ trong KĐT Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn 1 chút là quần thể Tiện ích khu vực vô cùng hấp dẫn như Công Viên Yên Sở, hồ điều hòa KĐT Linh Đàm.
Trên đây là 1 số ưu thế mà dự án ưu tiên Trần Thủ Độ đem đến, với nhiều tiện ích nhấn, đồng bộ, chất lượng. Chắc hẳn chung cư hàng đầu, trần thủ độ sẽ là địa danh lí tưởng cho mọi người 1 đời sống ước mơ hơn.Nếu so sánh với chung cư hạng trung ở nội thành Hà Nội, chung cư hàng đầu Trần Hà Nội ít bon chen hơn, nhiều cây xanh, mát lành, đem lại không khí thanh lọc cho môi trường, mang đời sống hoàn hảo mà ít dự án nào có được

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]