ĐIỂM NHẤN TRONG BỐ TRÍ CẢNH QUAN ĐÔ THỊ VINHOMES GALLERY

Mong muốn to lớn của chủ đầu tư dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là ngoài việc mang tới cho cư dân một cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi thì còn mang đến một không gian sống xanh cho cư dân. Hiểu được thực trạng tại nội đô hiện nay là môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm bởi khói bụi, khí thải khiến cho sức khỏe người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Việc đầu tư không gian cây xanh còn có ý nghĩa sâu sắc trong việc bảo vệ sức khỏe người dân. Môi trường sống xanh giúp giảm thiểu ô nhiễm, mang đến bầu không khí trong lành, thoáng đãng tạo cảm giác khoan khoái, dễ chịu cho cư dân nơi đây.


ĐIỂM NHẤN TRONG BỐ TRÍ CẢNH QUAN ĐÔ THỊ VINHOMES GALLERY

Không chỉ tạo nên sự khác biệt trong thiết kế cảnh quan, Gallery Giảng Võ còn đem đến một điểm nhấn vượt trội đó là xây dựng nhiều cảnh quan cây xanh ngay trong dự án. Với diện tích gần 7ha, đây hứa hẹn giống như một thiên đường có sự kết hợp đồng điệu giữa thiên nhiên, cây xanh, hồ nước. Với nhiều mảng xanh, hoa cỏ, cư dân sẽ tìm được một cuộc sống thanh bình, dễ chịu ngay giữa lòng thành phố.

Với cuộc sống bận rộn, xô bồ như hiện nay thì nhiều người không còn thời gian để mà chăm sóc cho bản thân. Chính những tiện ích nội khu tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân một cách trọn vẹn nhất.

Ngay bên cạnh hồ nước xanh trong mát, dự án bố trí 10 tòa nhà với bố cục rất hợp lý, tạo nên sự cân xứng trong tổng thể không gian. Vị trí trung tâm ở giữa dành để xây dựng các tiện ích như trung tâm thương mại, trường học Vinschool, phòng khám Vinmec…đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân.

Với sự tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup chắc chắn dự án Vinhomes Gallery sẽ là một dự án đáng sống nhất trong nội đô.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]