Vị thế nâng tầm cho đất nền Đà Nẵng phát triển

Việc chỉ số năng lực cạnh tranh dẫn đầu cả nước kèm với những sự kiện lớn tổ chức tại thành phố năm 2017 đang mở ra những cơ hội cho thị trường bất động sản đất nền Đà Nẵng lên ngôi và có một sự định hướng rõ ràng hơn trong phát triển.
Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng
Việt Nam lại một lần nữa đăng cai APEC tại Đà Nẵng chính là một trong những hồi chuông báo hiệu cho sự trở lại của đất nền Đà Nẵng. Được biết, trong dịp diễn ra hội nghị, Đà Nẵng sẽ đón lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng khoảng 15.000 quan khách, 6.000 phóng viên và trên 1.000 doanh nhân đến từ các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới. Dự kiến, dịp này Đà Nẵng sẽ phải huy động lên đến 150 chuyến bay/ngày và sử dụng khoảng 13.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao.
Và các dự án đất nền Đà Nẵng chính là phát súng lớn cho trào lưu này hiện nay và sẽ được đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng phục vụ cho nhu cầu của nhiều người dân và nhiều du khách hơn.
Đặc biệt các lô đất nền ven biển Đà Nẵng chính là một địa điểm lý thú của hàng loạt đại gia tìm đến để đón đầu cơ hội, đặc biệt là ngành địa ốc với hàng loạt siêu dự án vốn đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Nổi bật trong số này có thể kể đến tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay có quy mô hơn 31 ha và tổng vốn đầu tư hơn 11.000 tỷ của Empire Group gây náo động thị trường suốt năm qua. 
Và hàng loạt các dự án đất nền Đà Nẵng đã chứng minh cho sự tăng trưởng này với mô hình condotel đầy tiềm năng mang lại một sự khởi sắc mới hơn từng ngày.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM