VỊ TRÍ CĂN HỘ SAIGON PANORAMA

Tọa lạc ngay số 2-4-6 đường Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé , Quận 1 , Thành Phố  Hồ Chính Minh có tể nói Saigon Panorama có một vị trí “vàng” vô cùng đắc địa hiếm có tại trung tâm TP Hồ Chí Minh đúng như tên gọi của dự án và được coi là Trái Tim của Sài Gòn.
Vị trí Saigon Panorama
Sài Gòn Mê Linh Tower (Saigon Panorama) được sắp xếp nằm tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh mang ại cho nơi đây một hình ảnh mới , một biểu tượng hoàn hảo để sống vài tận hưởng sự thành công tại nơi đây. Sài Gòn Mê Linh Tower (Saigon Panorama) nơi đem đến 1 phong cách sống với tầm cao mới tại Sài Gòn góp phần mang lại sự phồn hoa và màu sắc mới lạ cho dự án Sài Gòn Mê Linh Tower . Đượ sở hữu 4 mặt tiền (Cổng trường Mê Linh- Đông Du –Thi Sách- Hai Bà Trưng) điều đó càng tạo lên một vị thế độc tôn , đắt giá tại nơi đây.

Khi sinh sống tại dự án căn hộ đó, khách hàng có thể đi bộ đến khu đô thị mới Thủ Thiêm thông qua cầu bộ hành thông qua đường Tôn Đức Thắng. Đặc biệt, tại thời kì sắp tới khi mà khu đô thị mới Thủ Thiêm hoàn thành thi công thì nơi Đó là nơi trọng điểm để tổ chức những sự kiện lớn của cả nước. bạn không các thuận tiện đi đến quảng trường lớn nhất nước ta bằng cầu bộ hành mà bạn còn có thể nhận định bắn pháo hoa tại chính căn hộ của mình.

Và dĩ nhiên, với vị trí tốt như thế thì giao thông đi lại cũng rất dễ dàng. Từ địa điểm dự án bạn có thể tiện dụng di chuyển đến các quận huyện khác và những địa thế trên địa bàn thành thị một bí quyết thuận tiện nhất.

Sài Gòn Mê Linh Tower sở hữu một vị trí đắc địa cộng thêm một số thế mạnh vượt bậc tại khu vực đầu gió và những khoảng xanh , đi cùng với các thuận tiện đẳng cấp đã khiến dự án Sài Gòn Mê Linh Tower trở nên nổi bật hơn trong lòng các cư dân sống tại đây .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM