VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ ĐIỂM NÓNG BĐS 2017

Đô thị Vinhomes Giảng Võ đang là điểm nóng của cộng đồng, bởi đây là đô thị Chung Cư cuối cùng trong nội đô thủ đô Hà Nội được phép xây dựng cao tầng.

Đô thị đô thị Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại 148 Giảng Võ - trước đây đó là Trung tâm triển lãm Quốc gia Giảng Võ cũ. Đây đó là đô thị quy mô không nhỏ với sự kết hợp đặc biệt của 3 thương hiệu hùng mạnh trong giới đầu tư BĐS là đơn vị Tân Hoàng Minh, Tập đoàn Vingroup và T&T Land (Công ty Bất Động Sản trực thuộc tập đoàn T&T).


Chung Cư được quy hoạch đó là Tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp với Diện tích xây dựng lên đến 68.000 m2, bao gồm 10 tòa tháp lên đến 50 tầng, cung ứng khoảng 4.000 nhà cao cấp và 2.000 căn nhà SOHO ra thị trường.

Dự án đã chủ yếu thức làm buổi động thổ và đi vào khởi công ngày 20/10/2016, tạo thành "điểm sóng giữ dội" trên thị trường BĐS cuối năm 2017. Từng chuyên gia cũng dự đoán trong năm 2017, đô thị đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ đảm bảo sẽ tạo nên "cơn sốt" đầu cơ mới cho thị trường đầu tư BĐS. Hiện ở, đô thị đang được thi công ngày đêm để bảo đảm đúng tiến độ bàn giao.

Quý vị vui lòng đăng ký nhận cập nhật các tin tức mới nhất về đô thị bằng cách đăng ký theo form mẫu sau đây, hoặc chủ động liên hệ với Hotline để được tư vấn đặc biệt sâu và hỗ trợ thông tin rõ hơn.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]