Vinpearl Cửa Hội nơi thiên đường nghỉ dưỡng
Khu nghỉ ngơi Vinpearl Cửa Hội chính là thiên đàng du lịch đáng mơ ước cho mọi khách du lịch khi bước đến tỉnh Nghệ An, 1 khu nghỉ dưỡng trên cả lý tưởng với những dịch vụ hoàn hảo, các nơi nghỉ dưỡng với chất lượng hạng sang và phong cách thượng lưu hàng đầu.

Một thiên đàng mà ai đã từng xem, từng được nghe kể thôi cũng muốn khám phá và đến địa danh đây một lần. Địa danh đây bạn có thể đi cano, thuyền hay cáp treo ngắm toàn cảnh phía dưới với rừng núi và biển xanh rộng mênh mông, có thể ví như 1 bức tranh sơn thủy hữu tình làm say đắm lòng người và 1 khu villa sang trọng, là một nơi vô cùng thích thú cho người thân, gia đình cùng hưởng thụ. Vinpearl Cửa Hội cũng được mệnh danh 1 quần thể giải trí, du lịch và nghỉ ngơi đúng đắn cho khách du lịch khi bước chân tới tỉnh Nghệ An.

Ở này, khu nghỉ ngơi Vinpearl Cửa Hội được thiết kế theo hơi thở vô cùng hấp dẫn, đáng mong ước sang trọng, bảo đảm mang tới cho bạn tận hưởng đẳng cấp và liền kề gũi với thiên nhiên. Với hạng mục full, toàn diện và diện tích đông đảo trước tiên tại tỉnh Nghệ An, quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Cửa Hội sẽ mở ra bước ngoặt cho hạ tầng lưu trú nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, tạo xu thế nghỉ dưỡng cả 4 mùa cho du lịch Bắc Trung bộ.

Dự án Vinpearl Cửa Hội có diện tích khoảng 30ha, quy mô gồm khu biệt thự nghỉ ngơi cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, với hệ thống 39 căn villa được thiết kế theo phong cách đáng mong ướcsang trọng, đẳng cấp và hệ thống tiện ích đẳng cấp, gồm: bể bơi bốn mùa ở nhà và bể bơi ngoài trời; nhà hàng ẩm thực; khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi giải trí…; khu Clubhouse và những hạng mục công trình khác. Tổng mức vốn đầu tư toàn dự án hơn 900 tỷ đồng.

Mục tiêu của dự án Vinpearl Cửa Hội chính là hình thành 1 khu khách sạn resort đẳng cấp 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí đáng mong ướcsang trọng, khu tổ chức sự kiện lý tưởng tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, tạo điểm đặc sắc mới tại triển khai nâng cấp tổng thể về kinh tế xã hội và du lịch thị xã Cửa Lò, tạo ra lợi ích kinh tế, việc khiến người lao động, đặc biệt là lao động địa phương.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]