Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

dự án Vinhomes Hạ Long hấp dẫn từ thời cơ sinh lợi nhuận và ưu đãi không nhỏ từ đơn vị

Với sức hấp dẫn từ cơ hội sinh lợi nhuận và ưu đãi lớn từ chủ đầu tư, trong các ngày cuối năm 2016, các giao dịch mua shophouse thuộc dự án Vinhomes Hạ Long – Hạ Long nhộn nhịp hơn bao giờ hết. khách hàng chiếm hữu nhà phố thương mại Mỹ Gia và Phú Gia được xác nhận nhận lợi tức lên tới 7 tỷ đồng trong 48 tháng và miễn phí 4 năm phí quản lý chuẩn mực Vinhomes.

Hội thảo Giới thiệu thời cơ đầu tư ở Vinhomes Hạ Long “Đầu tư nhà sang – Hưởng thời cơ vàng” đã thu hút hơn 500 nhà đầu tư tham dự, vượt cực kỳ dự kiến của Ban Tổ chức. điều này cho ta thấy mức độ hấp dẫn của Vinhomes Dragon Bay nói riêng, sự cuồng nhiệt của thị trường BĐS Quảng Ninh nói chung.

Lý giải về điều này, đại diện CĐT cho biết: “Liên tiếp trong các năm gần đây, ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ so với các trung tâm du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc. điều đó đem lại khả năng không nhỏ cho BĐS của tỉnh”.

Nhận định của ngành du lịch Quảng Ninh cũng cho ta thấy, để phục vụ nhu cầu của ngành du lịch, nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng như giao thông, cảng biển đã được đầu cơ không nhỏ. Đây chính là đòn bẩy để những sản phẩm nhà đất kết hợp mục đích tại và kinh doanh như dự án Vinhomes Dragon Bay phát triển, đem đến giá trị tăng cao cho chủ đầu tư.

Tính tới giai đoạn hiện tại, sau khi hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec Hạ Long chủ đạo thức khai trương ngày 6/12/2016, đông đảo những thương hiệu cao cấp của tập đoàn Vingroup đã có mặt ở Quảng Ninh: Vinpearl, Vincom, Vinmec, Vinhomes, tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Hệ sinh thái giá trị này đã góp phần thay đổi diện mạo Quảng Ninh đồng thời cộng hưởng để tạo thành tiềm năng thương mại cho từng dòng loại hình.

Chiếm hữu vị trí vàng cùng các tính năng hơn hẳn, Vinhomes Dragon Bay được quý khách hàng ví như “viên ngọc quý giữa lòng di sản”. Đây cũng đó là tâm điểm gắn kết những dự án trọng điểm như hệ thống cáp treo Nữ hoàng trên vịnh Hạ Long, trung tâm thương mại Vincom Hạ Long, hệ thống bệnh viện đa khoa thế giới Vinmec, công viên Đại Dương, vòng quay mặt trời…

Bên cạnh đó, khu Mỹ Gia, Phú Gia thuộc Vinhomes Dragon Bay Hạ Long còn được tăng trưởng phát triển thành điểm đến tuyệt đẹp với các câu lạc bộ đêm, bar, pub, các tuyến “phố Tây” sầm uất, hệ thống căn hộ hàng ẩm thực năm châu.

toàn bộ các ưu thế trên đang dần biến Vinhomes Dragon Bay trở thành khu phố thương mại sầm uất top 1 tại Quảng Ninh trong tương lai gần, ngay sau khi các căn shophouse tại đây được bàn giao vào quý 1 năm sau.

Với chương trình “Đầu tư căn hộ sang – Hưởng cơ hội vàng” được áp dụng từ ngày 22/11/2016, những nhà đầu tư mua nhà phố thương mại ở khu Phú Gia và Mỹ Gia còn được cam đoan lợi tức cho thuê 8%/năm trong 48 tháng (tương đương 2 – 7 tỷ đồng tùy diện tích) cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Đây là một trong những chương trình ưu đãi không hề nhỏ bậc nhất từ trước đến nay, đồng thời cũng đó là khuyến mãi không nhỏ hàng đầu dành cho sản phẩm shophouse được áp dụng ở nước ta.

Với tiềm năng sinh lời và những đảm bảo chất lượng gia tăng “khủng” ngay từ ban đầu, những sự kiện mở bán, giới thiệu sản phẩm nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long luôn thu hút vô cùng đông quý khách, không chỉ tại Quảng Ninh mà còn từ thủ đô Hà Nội và đa dạng tỉnh thành trên cả nước quan tâm tìm hiểu đầu tư mua nhà.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]