Điểm nhấn không gian xanh ở dự án Hateco Xuân Phương

Thuộc khu vực trung tâm có tốc độ hình thành nhanh nhất - Hà Nội, nhưng Chung Cư Hateco Xuan Phuong lại được xây dựng theo mô hình Khu đô thị sinh thái đem lại không gian sống xanh khí hậu thoáng mát và yên tĩnh cho từng người dân thủ đô. hướng tới mục đích tăng chất lượng sống cho cư dân tiên tiến, ở Khu đô thị người dân hoàn toàn tận hưởng một không gian sống xanh khí hậu mát mẻ và tránh xa mọi ô nhiễm, khói bụi cũng như các ồn ào, xô bồ của thủ đô.

HATECO XUÂN PHƯƠNG - không gian cây xanh 

nhiều tiết diện của Khu đô thị được dành để Kiến trúc cảnh quan xanh và hồ lý do hòa tối đa hóa không gian thiên nhiên vào cuộc sống. Với hơn 50% Diện tích dự án Hateco Xuân Phương dành cho thiết kế cảnh quan nội khu, được bao trùm bởi màu xanh của thảm thực vật phong phú và đa dạng: cỏ cây, hoa lá, công viên cây xanh đó là vườn thủy sinh huyền ảo cân bằng bầu không khí. kết hợp hồ lý do hòa với Diện tích thoáng rộng trải dài cả chục hecta bao quanh Chung Cư mang lại cảnh vật thiên nhiên hài hòa, chuyên biệt đây đó là lá phổi xanh cho toàn bộ dự án giúp thanh lọc không khí, mang đến bầu khí quyển trong xanh.


Với ưu thế hiếm có về cảnh vật, Chung Cư Hateco Xuân Phương đang kiến tạo lên hình ảnh loại hình hiếm hoi trong thành phố Hà Nội đem lại không gian sống ngập tràn sắc xanh tư nhiên đem lại cảnh quan yên tĩnh. thanh bình, cân bằng với nhịp sống năng động và hiện đạị

HATECO XUÂN PHƯƠNG - cuộc sống xanh bởi giá trị

Hateco Xuân Phương xây dựng lên một biểu tượng “ sống mãi với màu xanh” quyết định giá trị sống cùng thiên nhiên vững bền không chỉ qua cảnh quan sinh thái mà trong cả thiết kế xây dựng.

đảm bảo về sứ mênh sống giao hòa vs tư nhiên, Hateco đầu tư vào dự án toàn bộ nguyên vật liệu sử dụng đều đạt giá trị chuẩn quốc tế về chất lượng. Các sản phẩm này đều được kiểm định và nhận xét giá trị an toàn cho cuộc sống và thân thiện với môi trường. Đây chính là ưu nổi bật mà hiếm có dự án nào chiếm hữu.

hợp nhất nhiều khung cửa sổ thoáng lớn cho nhà luôn được đón ánh sáng và gió trời mang theo không khí trong lành, mát mẻ. Hateco Xuân Phương lắp đặt đồng bộ thiết bị nội tất hạng sang cho nhà, chất lượng tốt trong sử dụng tăng cuộc sống cao cấp cho chủ nhân của căn hộ.

Được nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho nhà hài hòa với thiên nhiên, Khu đô thị xây dựng theo mô hình không cao tầng nhiều, thiết kế chủ đạo tối đa sử dụng ánh sáng, màu sắc đẳng cấp. Bao quanh Khu đô thị Hateco Xuân Phương đó là hàng trúc óng mượt dàn đều, không bịt kín, cao độ và chiều cao các tầng căn hộ bảo toàn đồng đều trên mặt đứng từng dãy nhà, tuyến phố. Khoảng cách giữa những công trình thích hợp kết hợp với khuôn viên cây xanh tạo điểm nhấn cho tuyến đường và gần.
các khu cây xanh tập trung được bố trí sân vườn cảnh vật, không gian vui chơi, nghỉ ngơi, thuận tiện cộng đồng tạo không gian sống chất lượng tốt cho người dân đô thị. Khu đô thị dự kiến đầu cơ đồng bộ vẹn toàn những tiện ích tuyệt đẹp vượt bậc: khu vui chơi giải trí, hệ thống từng sân chơi thể thao, luyện tập Gym khỏe mạnh, Spa chăm sóc sắc đẹp, quán cà phê yên bình…

Bên cạnh đó, việc nâng cao cường sử dụng công nghệ hiện đại văn minh như công nghệ không dây để làm ít từng đường dây, đường ống ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. tất cả các đường dây điện thế đều được chon chìm xuống lòng đất bảo toàn về khung cảnh và an toàn cho người dân sinh sống.

đó là điểm nhấn điểm cộng về chất lượng sống thân thiện với môi trường tư nhiên. Đến với Chung Cư Hateco Xuân Phương, khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống khu vực gũi với thiên nhiên, thoáng đãng và mát mẻ bởi những cảnh vật cạnh bên Khu đô thị mang lại. dự án Thật sự là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp đối với các người đang ước ao có một không gian sống sinh thái nguyên vẹn giữa lòng thành phố.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]