Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Officetel tại Việt Nam: những thách thức cho mô hình căn hộ kiểu mới

Officetel là loại hình đã quá thịnh hành ở những nước phát triển trên thế giới. Tuy nhiên mới chỉ khoảng 1 đến 2 năm trở lại đây sản phẩm này mới có mặt tại Việt Nam và đang thịnh hành ở 2 thành phố lớn đó là Hà Nội và Sài Gòn.
>> Xem thêm: Vincity Đại Mỗ 
Hình thức này đang nổi lên và chào bán rầm rộ nhưng bên cạnh đó cũng có không ít thách thức nếu quý khách không dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này :
Thứ nhất: Officetel chỉ được 50 năm. Đa phần những sản phẩm bất động sản tại Việt Nam đều có thời gian nhất định chứ không chỉ đối với Officetel.
Thứ hai : Vì mới được du nhập nên các quy định chưa được cụ thể.
Thứ ba : Với diện tích nhỏ chỉ thích hợp với các doanh nhân trẻ còn độc thân hay những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đối với những doanh nghiệp lớn cần sử dụng nhiều căn liền kề nhau.
Thứ tư : Sự hình thành của hình thức Officetel sẽ dẫn đến sự thay đổi trong thị trường văn phòng bán và cho thuê. Officetel sẽ chịu áp lực cạnh tranh từ nhiều loại văn phòng cho thuê truyền thống trước đó.
Thứ năm : Officetel thường được xây dựng gần trung tâm giao thông thuận lợi mới thích hợp phát triển hình thức này.
Thứ sáu : Vì là hình thức mới nên khách hàng cần cân nhắc quyết định rõ nguồn cung cầu đối với phân khúc này vì đây đó là dòng loại hình còn quá bỡ ngỡ đối với thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Theo đánh giá rất nhiều thách thức nhưng Officetel vẫn mang những ưu điểm nhất định. Hình thức căn hộ văn phòng này cung cấp những tiện nghi như lối đi riêng, sảnh lễ tân, bảng tên công ty, thang máy, hệ thống an ninh và điều khiển đặc biệt. Một căn Officetel thường không cao so với các toà truyền thống vì diện tích nhỏ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]