Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

tận hưởng dịch vụ 6 sao tại Vinhomes Nguyễn Văn Huyên - Concierge

Với việc đưa vào sử dụng dịch vụ Concierge – loại hình căn hộ thường sử dụng tại những khách sạn 5 -6 -7 sao, Vinhomes D'Palais de Louis đã nâng đẳng cấp của mình lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Dịch vụ Concierge là gì?

Bởi vì thường chỉ được đáp ứng ở các khách sạn đẳng cấp ở quốc tế nên nhiều khách hàng ở VN vẫn còn tương đối xa lạ với Concierge. Hiểu đơn giản, Concierge là các tiếp tân làm việc ở bên cạnh đại sảnh, hỗ trợ và thực hiện mọi yêu cầu đến từ phía giới đầu tư.

Khi sử dụng dịch vụ Concierge tại Vinhomes D'Palais de Louis, quý khách có thể cực kỳ dễ dàng giải quyết những công việc vặt vãnh chỉ với một thao tác liên lạc với nhân viên Concierge. Theo đó, những nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách ở một số hạng mục như:

Hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ thông tin: cung ứng mật khẩu hoặc chỉnh sửa các sai sót liên quan đến hệ thống mạng. Lưu trữ các thông tin của chuyên biệt gia hoặc chuyên viên trong lĩnh vực nếu nhà đầu tư cần thông tin.

Hỗ trợ tổ chức du lịch: Concierge sẽ giúp giới đầu tư đặt vé máy bay, đặt tour du lịch, hỗ trợ vận chuyển hành lý hoặc tư vấn thêm cho nhà đầu tư các vật dụng nên hoặc không nên kéo theo trong những chuyến đi…

Hỗ trợ về phương tiện di chuyển: Concierge sẽ giúp khách hàng đặt xe, vé máy bay trước mọi chuyến đi. Xác nhận điểm đến – đi và ước tính chi phí với các phương tiện di chuyển không tính tiền bằng đồng hồ. Hoặc, nhân viên Concierge có trách nhiệm liên hệ thuê phương tiện tự lái nếu quý khách hàng yêu cầu.

Xử lý bưu kiện: Không chỉ quá dễ dàng là nhận thư – bưu kiện, dịch vụ Concierge còn có thể giúp nhà đầu tư đặt điện hoa, tặng quà… cho bạn bè, người thân nếu giới đầu tư có yêu cầu.

Có thể nhận trông thấy rằng, với việc đưa hệ thống Concierge vào những tiện ích đáp ứng giới đầu tư, tập đoàn Vinhomes D Palais Louis đã chính xác trong việc thiết lập một cao cấp đáp ứng hoàn toàn mới. Concierge sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian quý giá. Đồng thời, mang lại cho quý khách hàng sự tận tâm đáp ứng không thua kém các khách sạn nhất thế giới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]