Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

căn hộ Officetel ở căn hộ chung cư sunrise city góc nhìn quận 7 khả năng cho thuê không hề nhỏ

Theo báo cáo của các công ty cân nhắc thị trường mới đây, khá nhiều nhà đầu tư chuyển kênh sang sản phẩm địa ốc để cho thuê, đặc biệt đó là các mặt bằng tổng thể tại các khu tòa nhà – thương mại phức hợp có vị trí đẹp. Nắm bắt định hướng này, Novaland vừa cho ra mắt Officetel Hà Nội ở khu Sunrise Cityview tại Quận 7.

Mô hình Office-tel lần trước tiên trông thấy tại TP.HCM vào năm 2010, giai đoạn này Office-tel là khái niệm hoàn toàn xa lạ với nhà đầu tư. Điểm khác biệt căn bản giữa Officetel và căn hộ được coi là tiết diện, toà thương mại phải có tiết diện tối thiểu 45 m2 còn Officetel Hà Nội thường dưới Diện tích này. Toà bị giảm đi chức năng làm văn phòng, trong khi Office-tel đó là sự hợp nhất giữa chức năng văn phòng và lưu trú. Thực tế, với lượng căn hộ Officetel đi vào quản lý cực kỳ ít so với cung cầu thị trường nên tỷ suất sinh lợi nhuận từ việc cho thuê thường ở mức trên 10%/năm. Đây là mức sinh lời rất tuyệt hảo nếu so với đầu tư toà hoặc gửi tiết kiệm.

>> Xem thêm: chung cư QMS Tower Tố Hữu
Officetel Hà Nội Sunrise City cảnh nhìn đó là lời giải cho hầu như doanh nghiệp trong bài toán tìm kiếm được văn phòng tại vị trí trung tâm với chi phí hợp lý, lại vừa đem lại trị giá gia tăng mạnh mẽ cho thương hiệu doanh nghiệp khi có văn phòng làm việc trong quần thể phức hợp cao ốc vip & sầm uất bậc nhất trong khu vực.Officetel Sunrise City góc nhìn vừa đó là sự kết hợp giữa cảnh quan làm việc chuyên biệt nghiệp vừa là nơi nghỉ ngơi thông qua đêm, trong khu phức hợp tiên tiến và an ninh, tiện ích để đón tiếp đối tác và phục vụ quý khách hàng. Nếu không trực tiếp kinh doanh, nhà đầu tư có thể cho thuê, do những căn hộ chung cư này được ghi nhận có tiềm năng cho thuê k nhỏ.

>> Xem thêm: biệt thự FLC Quảng Bình

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]