Kiến trúc đặc sắc đẳng cấp của dự án the eden rose Thanh Trì

Với Số lượng các chung cư dự án, căn hộ tại đã, đang và sẽ xuất hiện trên thị trường BĐS hiện nay, nếu một dự án ko có điểm gì nổi trội sẽ quá khó thu hút được sự để ý của các cư dân. Khác biệt với nhiều căn hộ chung cư thường thường thường khác, the eden rose thanh trì không chỉ có vị trí có một không hai, giao thông thuận lợi, hệ thống tiện ích mà còn có không gian sống xanh kế cận gũi với tự nhiên cùng Kiến trúc vượt trội.

biệt thự liền kề the eden rose được đánh giá là một dự án đáng để mua hàng đầu trong năm 2017 này. Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Vimefulland đáng giá, gây dựng theo kênh Concept bất động sản nghỉ dưỡng Xanh.

dự án the eden rose thanh trì nằm ở quận Thanh Trì, Hà Nội, với diện tích tổng thể căn hộ chung cư là 8ha, nhưng tiết diện xây dựng chỉ có 4.986m2, tương ứng với mật độ xây dựng chỉ 40%. Phần tiết diện còn lại được dành để xây dựng hệ thống tiện ích cùng cảnh vật, không gian sống xanh cho toàn thể dự án.

>> Xem thêm: chung cư QMS Tower Tố Hữu

The Eden Rose đó là một khu đô thị tập hợp những sản phẩm liền kề, biệt thự và shophouse với Số lượng liền kề là 80 lô, có tiết diện từ 111m2 - 116m2 - 120m2 - 227m2 - 268m2 - 310m2, Số lượng shophouse là 46 lô có tiết diện 96m2 – 163m2, và lượng biệt thự là 166 căn có tiết diện từ 152 m2 – 499 m2. các lô ở the eden rose thanh trì có Diện tích vừa cần phải, phù hợp với cung cầu và điều kiện của khá nhiều quý khách.

tại dự án the eden rose thanh trì được Kiến trúc với nhiều tính năng điểm nổi trội, có khả năng đáp ứng trọn vẹn cho cung cầu của cư dâ như TTTM mua sắm, hồ nước, khu vực tập luyện, trường mầm non, Bể bơi ngoài trời, phòng khám, spa,…

>> Xem thêm: Dự án HTV Complex

Ngoài ra, môi trường sống tại The Eden Rose còn có sự kết hợ giữa sự tính năng, tiên tiến cùng môi trường thiên nhiên với sự trông thấy của những công viên cây xanh nhỏ, các khu vườn, con đường dạo bộ, hồ nước,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]