Nâng cao đầu tư tại condotel sonasea phú quốc

Theo sự quy hoạch chung kiến trúc đảo Phú Quốc đến năm 2020 được Thủ tướng phê duyệt cũng quyết định Bãi Trường là trung tâm dịch vụ, thương mại, du lịch chính của Phú Quốc. Và dự án condotel sonasea phú quốc từ lúc sân bay thế giới mới đi vào hoạt động và tuyến đường trục chính rộng 60m từ sân bay dọc Bãi Trường được triển khai, khả năng hình thành của gần này càng nâng cao cao", đại diện CEO Group sẻ chia.
Chính khu vực sonasea condotel với tiến độ thi công khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas và khu nhà phố thương mại cũng đang tăng tốc để đáp ứng mong muốn của các cư dân. hầu hết biệt thự Sonasea Villas đã cất nóc và xây xong thô. ở chính giữa cụm biệt thự đó là khu tính năng như hồ bơi không nhỏ, con đường đi dạo, cảnh quan, căn hộ câu lạc bộ, nhà hàng cũng sắp sửa khởi công kiến trúc.
Xem thêm: Nha Trang Pearl
cho dù sẽ là khách sạn tầm cỡ trước tiên đi vào điều khiển tại Bãi Trường nhưng Novotel Phu Quoc Resort chỉ là một hợp phần của tổ hợp Sonasea Villas & Resort mà CEO Group đang triển khai. Với tiết diện 80ha và vùng lân cận 1km bãi biển, Sonasea Villas & Resort đó là một trong 2 dự án du lịch k nhỏ nhất và có bãi biển dài bậc nhất tại Bãi Trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]