Số lượng những Condotel La Perla Bình Thuận là hướng đi đúng cho nhiều nhà đầu tư.

Số lượng những Condotel chưa nhiều nên khả năng tăng giá thành được đánh giá là khá lớn, có thể rất dễ chuyển nhượng lại cho một đơn vị đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt. Theo khảo sát thị trường Condotel tại những địa điểm quy hoạch xây dựng như Bình Thuận, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, cam đoan tạo lợi nhuận đại chúng được những chủ đầu tư đưa ra dao động chỉ khoảng 8-10%/năm. Với mức hứa hẹn này, các chuyên giá đánh giá là tương đối hợp lý.

Hiện nay, cuộc đua cũng khá quyết liệt khi cam kết sinh lợi thường là 8-9%/năm, đối với một số chung cư có thương hiệu và quý khách thường lệ mạnh có khả năng lên trở về 10%/năm. Dự án chung cư condotel La Perla villas Resort tại Hàm Thuận Nam Bình Thuận kiến trúc độc đáo phối hợp hài hòa giữa những di sản, văn hóa VN cùng vẻ thanh lịch của TK đương đại, tạo ấn tượng bởi TK truyền thống, sự tinh tế trong trang trí nội thất là một lợi thế.Khái niệm Condo-hotel (Condotel) mới được biết đến tại Việt Nam nhưng hình thức dịch vụ này rất nhanh được các đơn vị đầu tư xây dựng mạnh mẽ. Mặc dù còn mới mẻ song Condotel VietNam đã thu hút được nhiều đơn vị đầu tư địa ốc có tên tuổi.

Ko giống hotel đơn thuần, Condotel vừa có chức năng của một hotel, vừa có công năng của một căn hộ để sinh hoạt, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ cơ thể, hộp đêm, quán ăn, cửa dòng, dịch vụ thư tín .

Hầu hết những chủ đầu tư của các dự án condotel đều ấp ủ dự định sẽ đem lại cho khách hàng cả 4 cơ hội: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi với các resort kết nối ở các quốc gia khác.

Với hứa hẹn lợi nhuận đầy tự tin lên 10% và được vận hành rất trơn tru và thu hút lượng khách đẳng cấp, sang trọng số 1 tại Bình Thuận đầu tư vào La Perla Bình Thuận là hướng đi đúng cho nhiều nhà đầu tư.

<< xem thêm : Chung cư Eurowindow River Park

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]