Chung cư CT8 Mỹ Đình – Đẳng cấp sống cho người dân thủ đô

Chung cư CT8 Mỹ Đình là sản phẩm BĐS của Công ty CP đầu tư Bất động sản Mỹ Đình sở hữu chất lượng của một dự án cao cấp. Nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ đẳng cấp của người Việt sinh sống và làm việc tại Thủ Đô. 

Chung cư CT8 Mỹ Đình sở hữu lợi thế vượt trội

Sau khi công bố thương hiệu và vị trí của các dự án chung cư Vincity tại Hà Nội. Vincity đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của dư luận và không ít người đang có nhu cầu mua nhà ở Thủ Đô. Lý giải cho sức hút này bởi dự án sở hữu rất nhiều lợi thế vượt trội về vị trí, tiện ích mà còn cả giá bán.
Với diện tích xây dựng đa dạng thì tính ra một căn hộ CT8 Mỹ Đình Hà sẽ có giá bán đơn vị khoảng 29 trđ/m2. Được biết đây không phải là mức giá thấp tuy nhiên theo thống kê, hiện thị trường bất động sản tầm trung đang thực sự khát những căn hộ giá dưới .
Với mức giá này thì việc hiện thực hoá giấc mơ sở hữu nhà ở cao cấp hoàn toàn trong tầm tay không chỉ đối với vợ chồng trẻ mà còn là cơ hội cho những gia đình muốn nâng cấp căn hộ của mình.


Chung cư CT8 Mỹ Đình: Nơi hội tụ đẳng cấp

Thật không quá phô trương khi nhận định chung cư CT8 Mỹ Đình là nơi hội tụ của đẳng cấp. Đẳng cấp từ không gian sống, thiết kế căn hộ cho tới tiện ích dịch vụ và cộng đồng cư dân.Theo thông tin công bố của chủ đầu tư chung cư CT8 Mỹ Đình sẽ có vị trí không qua xa trung tâm thành phố. Được quy hoạch trên diện tích lớn đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hàng chục ngàn lao động có thu nhập trung bình – cao, kết nối giao thông tới nội độ nhanh chóng, thuận lợi nhờ hệ thống hạ tầng giao thông sẵn có và đang hoàn thiện phát triển.
Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại với đa dạng các loại diện tích và công năng sử dụng hứa hẹn sẽ là thành phố tương lai của người Việt.
Tiện ích dịch vụ đặc biệt được chú trọng, xây dựng đồng bộ với chất lượng không kém tầm đẳng cấp. Dự kiến ngoài tiện ích xanh thì còn có nhiều tiện ích ngoại khu như: siêu thị, trương học, bệnh viện, phòng khám, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em… Bên cạnh đó dự án còn cung cấp dịch vụ vệ sinh, dịch vụ bảo vệ, dịch vụ quản lý chung cư… 24/24 đảm bảo cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện ích, đẳng cấp.
Để nhận thêm thông tin chi tiết về các dự án chung cư CT8 Mỹ Đình. Khách hàng quan tâm vui lòng cập nhật thông tin trong các bài viết tiếp theo trên website của chúng tôi hoặc để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới bài viết.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]