FLC QUẢNG BÌNH DỰ ÁN TIỀM NĂNG LỚN NHẤT MIỀN TRUNG

Quảng Bình là một phần của con đường “Di sản miền Trung” với tiềm năng du lịch vô cùng lớn. Được tạo hóa ban tặng nhiều bãi tắm tuyệt đẹp và 116km đường bờ biển hoang sơ, nơi đây rất thích hợp để phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng biển. Đồng thời hệ thống hang động phong phú luôn khơi dậy khát khao khám phá của du khách trong và ngoài nước.

Nhận thấy tiềm năng du lịch chưa được khai phá bài bản, FLC Quảng Bình được chủ đầu tư FLC Group xuống vốn đầu tư để mang lại cho tỉnh những căn hộ lưu trú cao cấp kịp thời đáp ứng lượng khách du lịch đang tăng lên.

<xem thông tin chi tiết tại: http://duanflcquangbinh.net/ >


FLC QUẢNG BÌNH DỰ ÁN TIỀM NĂNG LỚN NHẤT MIỀN TRUNG


Quảng Bình một lần nữa nổi danh nhờ những góc quay tuyệt mỹ đến từ bộ phim ăn khách “Kong” gần đây, tuy nhiên, từ lâu nơi đây đã trở thành đích ngắm của hàng loạt các ông lớn với các dự án tầm cỡ. Một trong số đó là FLC Quảng Bình của tập đoàn FLC Group hứa hẹn sẽ nâng tầm tỉnh thành Quảng Bình trở thành thủ phủ du lịch miền Bắc Trung Bộ.

Tiềm năng phát triển du lịch là vậy, nhưng chưa có nhiều căn hộ lưu trú cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Những vị trí đẹp tại đây dường như là “miếng bánh ngon” cuốn hút chủ đầu tư xuống tiền đầu tư các dự án tầm cỡ phát triển du lịch. Quả thực vậy, khi xây dựng dự án FLC Quảng Bình, bên cạnh những căn hộ lưu trú đẳng cấp, chủ đầu tư sẽ có những bước đi chiến lược phát triển cơ sở hạ tầng xung quanh vừa nhằm tăng giá trị cho dự án vừa góp phần phát triển hơn nữa ngành du lịch hay bất động sản nghỉ dưỡng tỉnh.

Đầu tư FLC Quảng Bình khó mà dễ, quý vị chỉ cần nhanh tay, nhạy bén một chút là có thể lựa chọn cho mình một căn biệt thự/khách sạn để đầu tư sinh lời, về sau chỉ việc an tâm với sự lựa chọn đó. Theo dõi website để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất được công bố từ phía chủ đầu tư.

>>xem thêm: FLC Grand Hotel

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]