KHÁCH HÀNG NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI KHI SỞ HỮU CĂN HỘ VINPEARL HỘI AN

Quyền lợi khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê biệt thự Vinpearl Hội An


Sử dụng 2 đêm miễn phí tại Biệt thự Vinpearl ( 2 villa nights) sau khi khách ký thỏa thuận đặt cọc/ Hợp đồng vay, 1 đêm miễn phí tại tại khách sạn Vinpearl (1 room night) khi bàn giao biệt thự và 15 đêm miễn phí (Villa nights /year) kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 100% giá biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

Trong trường hợp không có biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl. Khách hàng/khách mời của khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại khách sạn trong hệ thống Vinpearl.


>>xem thêm chi tiết: http://vinpearlhoian.info/


Chương trình cam kết cho thuê tại Vinpearl Hội An


Mức cam kết thu nhập tiền thuê: Khách hàng mua biệt thự Vinpearl Hội An sẽ được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự  (không gồm VAT)/năm. Thuế thu nhập cá nhân phát sinh từ CTCT do khách hàng chịu theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán 10% giá trị biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán hoặc kể từ ngày bàn giao biệt thự và khách hàng đã thanh toán đủ các nghĩa vụ đến hạn theo quy định của Hợp đồng Mua Bán, tùy thời điểm nào đến trước.

Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư Vinpearl Hội An bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết sau khi khách hàng đáp ứng điều kiện như quy định tại Mục thời gian cam kết nêu trên và hoàn thành các thủ tục theo quy định của CĐT.

Từ ngày 18/04/2017, chủ đầu tư Vingroup công bố chính sách bán hàng Vinpearl Hội An cụ thể như sau: Chương trình cam kết cho thuê. Kỳ thanh toán: kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện . Các kỳ tiếp theo 6 tháng/lần.

>> xem thêm Vinhomes Gallery: http://gallerygiangvo.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]