Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Lý do Cocobay Đà Nẵng là phân khúc đầu tư hấp dẫn?Cocobay Đà Nẵng – Garden Bay: Vị trí đẹp, tổ hợp du lịch, giải trí với sự đầu tư hiện đại về tiện nghi, quang cảnh bắt mắt, sinh lợi không nhỏ, nhà đầu tư uy tín… giúp công trình Cocobay Đà Nẵng đã và đang khuấy động mạnh mẽ thị trường.
Khi vàng và chứng khoán đã không còn hấp dẫn thì dòng tiền sẽ đổ vào bất động sản như một kênh đầu tư sinh lợi hiệu quả mà an toàn. Không chỉ vậy, khi thị trường phát triển mạnh mẽ như Ngày nay, kênh đầu tư này càng trở nên giá trị hơn bao giờ hết.
chuyên biệt, sự ra đời và phát triển ngoạn mục của bất động sản du lịch với chủ đạo sách cam kết cho thuê với lợi nhuận cao đang phát triển thành miếng bánh ngon để các căn hộ đầu tư săn lùng. Xu thế đầu tư siêu doanh thu này ngay lập tức thu hút làn sóng chú ý mạnh mẽ của những nhà đầu tư nhạy bén.
Cocobay Đà Nẵng – một trong các công trình thu hút nhà đầu tư, giới đầu tư thời gian thông qua là minh chứng cho khả năng của xu thế này.
dự án Cocobay Đà Nẵng do chủ thầu Empire Group làm nhà đầu tư, liên tục thu hút sự chú ý trên thị trường thời gian thông qua đó là minh chứng cụ thể. Công trình có quy mô trên 31 ha với tổng vốn đầu cơ lên đến hơn 11.000 tỷ đồng. Đây là công trình được kỳ vọng sẽ mang lại sự thay đổi đáng kể cho diện mạo du lịch của Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.
Đáng nói hơn chính là tiềm năng đầu cơ của Cocobay Đà Nẵng. Khi không hề ít những mức xác nhận sinh lợi của các công trình bất động sản cho thị trường Ngày nay vào khoảng 8 – 10% thì Cocobay Đà Nẵng ghi dấu đặc biệt của mình với mức tối thiểu lên đến 12%/năm trong 8 năm liên tục. Mức lợi nhuận này ngay lập tức trở nên tâm điểm thu hút giới đầu tư.
Nếu trước kia, BĐS du lịch và giải trí luôn được xem là “bất động sản căn hộ giàu”, thì nay với công trình Cocobay Đà Nẵng, chủ đầu tư Empire đã mở rộng thời cơ đầu phân khúc này ra cho mọi đối tượng. Bằng cách làm đa dạng các loại hình sản phẩm trong tổ hợp giải trí Cocobay như dự án condotel, Boutique Hotel (khách sạn mini), những nhà đầu tư đặc biệt nghiệp lẫn giới đầu tư tầm trung đều rất dễ dàng thụ hưởng doanh thu từ việc đầu tư Cocobay Đà Nẵng.
chiếm hữu những lợi thế ấn tượng về quy mô, vị trí, tiện nghi và chuyên biệt đó là khoản doanh thu vô cùng lớn dành cho nhà đầu tư, Cocobay đang gây tiếng vang không hề nhỏ trên thị trường. Những công trình thành phần của khu tổ hợp du lịch, giải trí Cocobay như Coco Ocean Reosrt, Coco Skyline Resort đều nhận được sự quan tâm từ hầu hết quý khách ngay khi vừa ném ra thị trường.
Trong những sản phẩm loại hình của Cocobay Đà Nẵng, Boutique Hotel đó là dòng loại hình dễ đầu tư, tiềm năng thu hồi vốn ngắn hạn và sinh lợi ổn định. Được đầu tư bài bản về không gian sống, tính năng đạt tiêu chuẩn 3 sao vừa đáp ứng nhu cầu lưu trú và giải trí thỏa mãn cho các kỳ nghỉ dưỡng, lại đó là nơi đầu tư thông minh, Boutique Hotel của Cocobay đang tạo sức thu hút “khó cưỡng” cho thị trường Đà Nẵng, thậm chí nguồn cung không đủ cầu. Minh chứng đó là ngay khi vừa manh nha ra thị trường, chuỗi Boutique Hotel của Cocobay Đà Nẵng có tên gọi King Bay và Queen Bay đã rất nhanh ghi dấu vị trí.
phục vụ kỳ vọng của quý khách hàng và khách hàng đối với sản phẩm Boutique Hotel, Empire Group tiếp tục cho công bố công trình thành phần Garden Bay. Garden Bay có 5 dãy, mỗi dãy 8 tòa, mỗi tòa gồm 5 tầng, 1 tầng thương mại và 4 tầng khách sạn chuẩn 3 sao. Do số lượng hạn chế (chỉ 40 sản phẩm) nên Garden Bay đang trở thành thời cơ hiếm có đối với nhà đầu tư và được báo hiệu sẽ gây cơn sốt mạnh trong thời gian sắp tới.
sở hữu những thế mạnh độc đáo về quy mô, vị trí, tính năng và chuyên biệt đó là khoản lợi nhuận khổng lồ dành cho chủ đầu tư, Cocobay đang gây tiếng vang k nhỏ trên thị trường. Các dự án thành phần của khu tổ hợp du lịch, giải trí Cocobay như Coco Ocean Reosrt, Coco Skyline Resort đều nhận được sự quan tâm từ đông đảo quý khách ngay khi vừa ném ra thị trường.

Trong các loại hình sản phẩm của Cocobay Đà Nẵng, Boutique Hotel đó là dòng sản phẩm dễ đầu cơ, tiềm lực thu hồi vốn ngắn hạn và sinh lợi ổn định. Được đầu tư bài bản về không gian sống, tính năng đạt tiêu chuẩn 3 sao vừa phục vụ nhu cầu lưu trú và giải trí thỏa mãn cho những kỳ nghỉ dưỡng, lại là thị trường đầu tư nhanh nhạy, Boutique Hotel của Cocobay đang tạo sức thu hút “khó cưỡng” trên thị trường Đà Nẵng, thậm chí nguồn cung không đủ cầu. Minh chứng đó là ngay khi vừa manh nha ra thị trường, chuỗi Boutique Hotel của Cocobay Đà Nẵng có tên gọi King Bay và Queen Bay đã rất nhanh ghi dấu vị trí.
phục vụ kỳ vọng của khách hàng và giới đầu tư đối với loại hình Boutique Hotel, Empire Group tiếp tục cho ra mắt dự án thành phần Garden Bay. Garden Bay có 5 dãy, mỗi dãy 8 tòa, mỗi tòa gồm 5 tầng, 1 tầng thương mại và 4 tầng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao. Do số lượng hạn chế (chỉ 40 sản phẩm) nên Garden Bay đang trở nên thời cơ hiếm có đối với chủ đầu tư và được thông báo sẽ gây cơn sốt mạnh trong thời gian sắp tới.
Garden Bay nằm trong siêu tổ hợp Cocobay hội tụ những lợi thế hoàn hảo tích hợp các dịch vụ điểm sáng, ưu việt về ẩm thực, giải trí, những quản lý vui chơi, sân khấu ngoài trời, câu lạc bộ bãi biển, nhạc nước, khiêu vũ, mua sắm… hứa sẽ thu hút lượng k nhỏ vị khách trong nước và thế giới, mang lại chuyến du lịch tận hưởng không thể tuyệt vời hơn.
Garden Bay có giá từ 8-10 tỷ đồng/tòa. Nếu tính sơ bộ với mức cho thuê rẻ top 1 350.000 đồng/m2/tháng tại trung tâm thương mại tầng 1 Garden Bay và 600.000 đồng/phòng/đêm ở khách sạn Garden Bay thì ngay trong năm thứ nhất với tỷ lệ lấp đầy khiêm tốn, toà có thể thu về kế cận 2 tỷ đồng tiền cho thuê. Với con số đó, tiềm năng hoàn vốn trong ngắn hạn đó là bảo toàn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]