Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Biệt thự biển Nam Hội An - Sản phẩm đến từ thương hiệu đẳng cấpBiệt thự biển Nam Hội An được xây dựng bởi thương hiệu hoạt động khách sạn tín nhiệm Vinpearl gần đây ngày 6/0/2017 đã nhận được giải thưởng uy ín The Guide Awards năm 2017 vinh danh sự chuyên nghiệp uy tín, chất lượng cung ứng ra thị trường. Càng chứng tỏ được chất lượng của công trình Vinpearl Nam Hội An.

Thương hiệu quản lí khách sạn của Biệt thự biển Nam Hội An lần thứ 8 giành giải thưởng đáng giá


Có thể cho rằng để dành được sự tín nhiệm và các giải thương đáng giá liên tiếp không phải là điều cực kỳ dễ dàng. Vinpearl phải liên tục duy trì và khẳng định vị thế cùng giá trị qua từng năm. Với những đóng góp vượt bậc vào sự tăng trưởng của ngành du lịch VN, Vinpearl nhận giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng xuất sắc năm 2017” – “Excellent resort of the year”.

Có thể nói ngành du lịch ở nước ta Hiện nay có không ít những thương hiệu và “ông lớn” trong ngành nghỉ dưỡng đang gây dựng, để giữ có thể được bầu chọn và giữ vững được giải thưởng, Vinpearl đã có sự cải thiện giá trị và đóng gớp không ngừng. Năm nay, Giải thưởng The Guide Awards trao tặng cho 115 thương hiệu được chia theo 6 nhóm dịch vụ: Khu nghỉ dưỡng, Khách sạn, Khu nhà cho thuê, nhà hàng, TĐ Lữ hành và sắm sửa & Dịch vụ chăm sóc sức khỏe.


The Guide Awards là giải thưởng danh giá của The Guide – Thời báo kinh tế Việt Nam và được bảo trợ bởi Tổng cục Du lịch, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật nước ta, Hội Khoa học tài chính Việt Nam. Những thương hiệu tên tuổi được vinh danh theo kết quả xét chọn dựa trên khảo sát, nhận định của giới chuyên biệt môn và độc giả, trong đó, không ít là hành khách nước ngoài tới VN.

Biệt thự biển Nam Hội An – Giải thưởng du lịch xanh, vì một nền kinh tế xanh


The Guide Award 2017 có chủ đề “Du lịch xanh – vì một nền tài chính xanh”, với những đóng góp của Vinpearl qua các tiêu chí: Cơ sở vật chất; chất lượng dịch vụ; Môi trường xanh, sạch, đẹp; những chất lượng nổi trội về thẩm mỹ, văn hóa; Đóng góp tích cực cho địa phương và ngành du lịch; Có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Vinpearl đã được hội đồng nhận định cao và ghi nhận những thành quả mang đến cho cộng đồng.

The Guide Awards là giải thưởng đáng giá của The Guide – Thời báo kinh tế nước ta và được bảo trợ bởi Tổng cục Du lịch, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật nước ta, Hội Khoa học kinh tế VN. Các thương hiệu tên tuổi được vinh danh theo kết quả xét chọn dựa trên điều tra, nhận xét của giới chuyên môn và độc giả, trong đó, hầu như là hành khách nước ngoài tới Việt Nam.

Phục vụ xuất sắc các mục đích trên, lần thứ 8 liên tiếp Vinpearl vinh dự được bình chọn đó là một trong các thương hiệu có chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường và đóng góp tích cực nhất cho sự gây dựng của du lịch VN. Hơn cả một điểm dừng chân, Vinpearl luôn ý thức và xây dựng những chương trình bảo vệ và cải tạo môi trường, đem đến cảnh quan nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích nhất cho du khách.

Qua sự kiên này đã càng khẳng định được chất lượng, tín nhiệm của sản phẩm Biệt thự biển Nam Hội An. Liên tiếp đoạt giải thưởng danh giá đã chứng minh thương hiệu Vinpearl là thương hiệu mà giới đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng. Đồng thời sản phẩm Biệt thự biển Nam Hội An cùng mang lại cho quý khách hàng thời cơ đầu cơ hiếm có.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]