Condotel FLC Quy Nhơn - Dự án mang mong muốn và kì vọng của cư dân

Condotel FLC Quy Nhơn là công trình mới được đầu tư và xây dựng tại bãi biển đẳng cấp nhất của Quy Nhơn. Dự án bao gồm các hạng mục khu nhà ở nghỉ dưỡng, khách sạn năm sao, trung tâm hội nghị quốc tế có sức chứa 1.500 chỗ và một sân golf do công ty của huyền thoại Jack Nicklaus thiết kế… công trình được sự quan tâm rất của ban lãnh đạo Quy Nhơn. Đại diện của ban lãnh đạo đã nói với chúng tối: “Với FLC, chúng tôi đã cam đoan không chỉ hỗ trợ tối đa về mặt thủ tục hành chủ yếu, mà còn là những chính sách quà tặng đầy đủ tiện ích nhất theo luật định của nhà nước”. Với sự đầu tư của đơn vị FLC thì Quy Nhơn của ngày mai sẽ đó là thành thị hình thành top 1 đó là tăng trưởng về du lịch và nghỉ dưỡng. Nếu giới đầu tư muốn mua nhà tại dự án hay muốn đầu cơ vào dự án để thu lợi nhuận hàng năm thì hãy gọi điện hotline cho chúng tôi để nhận được tin tức tư vấn chi tiết về dự án đồng thời có được được căn biệt thự biển đẹp nhất.

Condotel FLC Quy Nhơn - mong muốn, kì vọng của dân

Với nhu cầu giúp quý khách cực kỳ dễ dàng có được một thời cơ đầu tư lãi xuất ở Quy Nhơn, đơn vị FLC đưa ra phương thức thanh toán rất linh hoạt tại The Coastal Hill. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị hợp đồng (gần 500 triệu đồng) đó là đã có thể có được dự án condotel ở The Coastal Hill; ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay lên 60% giá trị hợp đồng trong 15 năm, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 12 tháng.

chủ thầu cũng cam kết lợi nhuận đến 10% trong vòng 10 năm. Đặc biệt, chiếm hữu dự án condotel The Coastal Hill, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm với sổ đỏ lâu dài và trải nghiệm 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong 50 năm ở tất cả những căn hộ khách sạn trong hệ thống khu nghỉ dưỡng của FLC. Cùng với là thời cơ nhận quà tặng chất lượng lên tới 20 triệu đồng

Condotel FLC Quy Nhơn - Quy mô hoành tráng, tiên tiến

Bà Trịnh Cẩm Thương (đại diện chủ đầu tư phân phối STDA) nhận định: “Hội tụ nhiều ưu điểm ưu việt về vị trí, tính năng, giá cả… cùng chương trình thanh toán linh hoạt và mức giá hợp lý chỉ 35 triệu/m2, The Coastal Hill nhận được sự quan tâm của phần lớn nhà đầu tư. Thời gian thông qua, STDA Miền Nam đã tư vấn và hỗ trợ thông tin cho vùng lân cận 300 nhà đầu tư. Điều này, phần nào thể hiện được sức thu hút của công trình.”
Lễ giới thiệu dự án The Coastal Hill xảy ra ở GEM Center (8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM) gần đây đã thu hút được kế cận 1000 khách hàng tham gia. Anh Tuấn Khanh (khách hàng đặt mua thành công) chia sẻ: “The Coastal Hill có phương thức thanh toán khá linh hoạt lại được đơn vị xác nhận mức sinh lợi nhuận tương đối hấp dẫn nên sau 2 lần tư vấn tôi đã đặt mua 1 căn dự án condotel. Đồng thời, tôi cũng giới thiệu cho người thân, bè bạn cùng tìm hiểu.”

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]