Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Mẹo lắp đặt đèn trang trí rọi tranh một cánh hiệu quả

Các mẫu đèn trang trí rọi tranh hiện nay đang rất được nhiều người ưa chuộng và yêu thích bởi chúng rất mới lạ và mang lại tính thẩm mĩ cao cho không gian. Mặc dù khá phổ biến những không phải ai cũng có thể lắp đặt những mẫu đèn soi tranh này đúng cách. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đèn soi tranh dễ dàng, chính xác và nhanh gọn nhất.

Những điều cần biết khi lắp đặt đèn trang trí rọi tranh

Cài đặt một chiếc đèn tranh thì khá dễ dàng và có thể tự thực hiện mà không cần thuê một chuyên gia nào khác. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn gắn đèn tranh vào mảng tường nghệ thuật chỉ trong vòng 6 bước dễ dàng :Trước khi lắp đặt một chiếc đèn soi tranh led, bạn cần nắm được quy luật chung của đèn chiếu sáng nghệ thuật : nó phải được thắp sáng với ánh sáng nhiều hơn gấp ba lần so với phần còn lại của bức tường. Điều này giúp cho các tác phẩm nghệ thuật trở nên nổi bật. Nếu ánh sáng được sử dụng trên các tường nghệ thuật chỉ đơn thuần cung cấp một lượng ánh sáng như các khu vực khác trong phòng, điều đó khiến mục đích thắp sáng lên tường nghệ thuật bị mất. Mặt khác, quá nhiều ánh sáng có thể tạo ra một ánh sáng chói về nghệ thuật và cũng có thể gây ra các bức tranh mờ dần hoặc bị đổi màu.

 Bước 1

Tắt nguồn điện tại hộp mạch chính trước khi bạn lắp đặt một chiếc đèn tranh. Kiểm tra và đảm bảo rằng các cầu chì và bộ ngắt mạch đã được tắt một cách an toàn.

Bước 2

Trước khi tháo khung cố định, hãy đánh dấu các vị trí bạn muốn lắp đặt. Trường hợp vòng mạch là vị trí, có một tập thứ tự của dây thường là màu đỏ và không được kết nối với L, N, E hoặc các khớp. Mạch này cần phải được giữ lại với nhau của khối kết nối và tách ra từ phù hợp đi từ dây khác. Chiếc nhẫn hoặc vòng lặp sẽ ở lại trực tiếp, trừ khi nó được phân lập tại điện hay ngắt mạch bất kể nơi công tắc trên tường được định vị.

Bước 3


Gắn kết các ánh sáng hình ảnh lên khung cố định bằng cách trang bị lại các ốc vít vào các lỗ ở bức tường phía sau và gắn ốc vít để bảo đảm này.

 Bước 4

Thay thế các cầu chì hoặc ngắt mạch và chuyển đổi nó trở lại. Đèn tranh của bạn bây giờ đã sẵn sàng để sử dụng.


Bước 5

Tháo khung cố định từ bức tường phía sau đó đính kèm này để tường, dùng đinh vít và phích cắm tường được cung cấp trong bộ kit. Hãy cẩn thận và tránh làm hỏng hệ thống dây ẩn và ống dẫn.

 Bước 6

Một khi điều này được hoàn thành, đảm bảo rằng không có sợi trần hoặc lỏng lẻo của dây tiếp xúc. Bao gồm tất cả các lĩnh vực có thể nhìn thấy các khối kết nối với 2 lớp băng cách điện.

 Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lắp đặt đèn rọi tranh trang trí. Công ty đèn An Phát hiện nay đang cung cấp rất nhiều mẫu đèn trang trí giá rẻ chất lượng, nếu bạn có nhu cầu  mua đèn  thì có thể liên hệ với  chúng toi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]