Sonasea Condotel – Số 1 về tốc độ bán hàng tại đảo Ngọc

Ghi nhận con số 80% nhà có chủ sau 2 tháng mở bán tòa A, Khu đô thị Sonasea condotel đã trở thành cái tên tạm giữ ngôi đầu về tốc độ bán của thị trường BĐS nghỉ dưỡng “hot” bậc nhất nước ta Hiện nay. Nhiều đặc biệt gia đang theo dự đoán những con số ưu việt hơn nữa với tòa B sau khi ra mắt.

Quý khách hàng bị thu hút bởi lý do gì ở Sonasea Condotel?


Đầu tiên, việc lựa chọn Phú Quốc là điểm dừng chân trong bối cảnh đầu cơ Ngày nay đã đó là một khẳng định sáng suốt. Đảo Ngọc không chỉ sở hữu lý do kiện tự nhiên tuyệt đẹp để hình thành du lịch mà còn được chính phủ xây dựng chiến lược phát triển riêng để thu hút đầu cơ trong tương lai.

Vừa rồi hàng đầu, đề án đưa Phú Quốc phát triển thành đặc khu kinh tế đã được trình lên nhà nước và có thể sớm được thông qua trong thời gian tới. Trước các thông tin này, thị trường Phú Quốc càng thu hút được sự quan tâm của không hề ít quý khách và nhà đầu tư.


Trong số đó, thị trường BĐS nghỉ dưỡng vẫn đang là “miếng bánh lớn” được quan tâm nhiều top 1. Các dự án đã ra mắt trước đó đều nhận được phản hồi tích cực và khá thành công. Dù vậy phải đến dự án CEO Sonasea căn hộ condotel cơn sốt đầu tư mới Thật sự “bùng nổ” nhờ chính sách ưu đãi về giá tuyệt đẹp của đơn vị.

Nếu như trước đó, đa số người còn ái ngại về việc mua căn hộ condotel tại Phú Quốc luôn đắt hơn từ 1.5 đến 2 lần giá tại các khu du lịch khác thì với Sonasea bài toán này đã được giải quyết: Mức giá hiện tại cho loại hình condotel ở Khu đô thị là từ 2 đến 2.5 tỷ đồng.

Sonasea condotel hưởng tín nhiệm chủ đầu tư và tập đoàn điều khiển danh tiếng


Một trong những tại sao khiến dự án cực nhanh được giới đầu tư lựa chọn và quyết định mua đó là bởi tin tưởng vào tín nhiệm của CEO Group và TĐ vận hành khách sạn Best Western Premier. Cả hai thương hiệu này đều đã có sư điêu luyện lâu năm với từng Khu đô thị khách sạn resort. CEO Group sở hữu tiềm lực kinh tế k nhỏ và đã khá thành công với đa dạng dự án trên cả nước. Dự án tạo được niềm tin về tiến độ hiện tại và sự phát triển trong tương lai.

một loạt tiện ích nội khu cộng với chuỗi tiện ích ngoại khu ấn tượng sẽ là điều kiện chắc chắn nhu cầu nghỉ dưỡng của các cư dân được đáp ứng tuyệt hảo top 1, từ đó thu hút khá nhiều khách nghỉ dưỡng chọn Sonasea dự án condotel làm điểm đến.

Sonasea condotel hưởng lợi từ gây dựng du lịch với tốc độ chóng mặt


Đã đó là quý khách hàng hẳn bất kỳ ai cũng có thể hiểu rõ du lịch được coi là nền tảng và là yếu tố có ảnh hưởng quyết định đến sự hình thành của bất động sản nghỉ dưỡng. Thị trường càng có tốc độ hình thành du lịch cao thì càng thu hút sự quan tâm cũng như dòng tiền đầu tư. Và Phú Quốc chính là một trong những thị trường du lịch có tốc độ phát triển nhanh hàng đầu Ngày nay, thu hút giới địa ốc.Chính sự phá triển rất nhanh của du lịch đảo ngọc đã thúc đẩy sự gây dựng của bất động sản nghỉ dưỡng và đó là “bệ phóng” vững chắc cho từng dự án cho thị trường này, trong đó có dự án Sonasea căn hộ condotel Phú Quốc.

Đặc khu hành chính kinh tế mới với các ưu thế k nhỏ cho dự án Sonasea condotel


các thảo luận về cơ chế đặc khu thời gian vừa qua đang là tâm điểm được sự để ý của nhiều quý khách và nhà đầu tư bởi lẽ khi Phú Quốc phát triển thành đặc khu hành chủ yếu – kinh tế thì không ai khác mà chủ đạo các quý khách bắt động sản được hưởng lợi đa dạng hàng đầu.

Thời gian cho thuê đất tối đa đến 99 năm, mở cửa casino, tự do lưu thông tiền tệ, cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản, giảm thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp… Với các chính sách mở cửa này đã “mở cửa” đầu tư và đem lại những cơ hội gây dựng cho bất động sản ở Phú Quốc. Chuyên khi Phú Quốc phát triển thành đặc khu thì Bất Động Sản vùng lân cận chắc chắn sẽ nâng cao giá nhanh chóng.

chính bởi các thế mạnh mà đặc khu mang đến khiến không ít những nhà đầu tư bất động sản rất nhanh kiếm tìm một thời cơ tại thị trường này càng sớm càng tốt để đón sóng đầu cơ. Đây chính là cơ hội để dự án Sonasea dự án condotel “bùng nổ” và ghi dấu điểm cộng. Nói cách khác, chủ đạo cơ hội Phú Quốc sắp sửa lên đặc khu là bệ phóng cho thành công của dự án Sonasea dự án condotel Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]